Dịch vụ đo vẽ cắm ranh giới xác định vị trí đất huyện Bình Chánh

Bạn mua một thửa đất nhưng không biết vị trí đất nằm ở đâu? Diện tích thực tế có chính xác hay không? Đất có bị tranh chấp ranh (cấn ranh) với thửa bên cạnh hay không? Vậy bạn là người may mắn vì đọc được bài viết này. Hiện tại BĐS Bình Chánh cung cấp dịch vụ đo vẽ cắm mốc ranh giới, xác định vị trí đất tại Huyện Bình Chánh chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Dịch vụ nhà đất Bình Chánh

1/Đo vẽ xác định vị trí đất huyện Bình Chánh

Dịch vụ đo vẽ xác định vị trí ranh giới đất

  • Xác định vị trí điểm tọa độ ranh giới thửa đất ngoài thực địa dựa trên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và cắm mốc xác định chủ quyền đất.
  • Định vị, xác định vị trí điểm tọa độ xây dựng dựa trên giấy xin phép xây dựng đã được cấp xem có cấn ranh với thửa đất bên cạnh hay không
  • Đo vẽ để xây dựng hàng rào, xây dựng nhà ở hoặc làm các thủ tục giấy tờ vay vốn ngân hàng liên quan kèm theo.
Cắm mốc xác định vị trí đất Bình Chánh
Cắm mốc xác định vị trí đất Bình Chánh

2/ Cắm mốc xác định ranh giới thửa đất tại Bình Chánh

BĐS Bình Chánh xác định vị vị trí mốc ngoài thực địa bằng máy toàn đạc điện tử hoặc máy GPS nhằm cắm mốc ranh đúng vị trí định vị mốc ranh.

Sau đó lập bản vẽ cắm mốc theo số liệu đo hoàn công và đo lại hiện trạng khu vực đo vẽ cắm mốc. 

Sau khi định vị cắm mốc xong, BĐS Bình Chánh lập biên bản bàn giao mốc. Trên biên bản bàn giao mốc cần ghi rõ số lượng mốc, quy cách mốc ranh, vị trí mốc ranh giới thửa đất. 

Nhà Đất Bình Chánh - Đơn vị xác định ranh giới cắm mốc uy tín
Nhà Đất Bình Chánh – Đơn vị xác định ranh giới cắm mốc uy tín

3/ Vì sao phải cắm mốc xác định ranh giới đất đai ở Bình Chánh

Thực tế chủ sở hữu đất đai luôn muốn phân chia rõ ràng ranh giới thửa đất của mình và phần còn lại. Khi có nhu cầu muốn mua bán, hoặc tách thửa thì việc xác định ranh giới đất ở Bình Chánh rất quan trọng, tránh tình trạng khiếu nại khởi kiện giữa các bên.

Ảnh hưởng trực tiếp tới chủ sở hữu đất. Vì vậy việc cắm mốc xác định ranh đất ở Bình Chánh ra đời nhằm giải quyết thỏa đáng cho chủ sở hữu của đất và các tài sản bên cạnh.

Để được hỗ trợ xác định vị trí đất, cắm mốc ranh đảm bảo an toàn cho thửa đất. Hãy liên hệ BĐS Bình Chánh để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé. Là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đất đai ở Bình Chánh, chúng tôi sẽ xử lý dứt điểm những khó khăn của bạn.

Gọi ngay đến số 0922999675 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng dịch vụ trong suốt thời gian vừa qua.

Xem thêm: Đo đạc nhà đất Bình Chánh uy tín chính xác nhất

0922 999 675 Chat qua Zalo
Gọi tư vấn Chat Zalo