Có nên mua đất ở Bình Chánh thời điểm này không?

Có nên mua nhà đất ở Bình Chánh hay không?

Anh Hoàng Anh, một nhà đầu tư bất động sản kinh nghiệm cho biết, có nhiều nguyên nhân khiến nhà đầu tư, kể cả những người mua nhà với nhu cầu ở thật không nên bỏ qua Bình Chánh.

3 Lý do để tin tưởng đất đai ở Bình Chánh sẽ phát triển trong tương lai:

1/ Hạ tầng giao thông Bình Chánh hiện nay dù đang kém phát triển song những năm tới sẽ được cải thiện với các dự án Vành đai 3, Vành đai 4, các tuyến đường sắt đô thị…

2/ hiện nay khu vực trung tâm TP.HCM quỹ đất đã cạn, giá bán quá cao thì xu hướng ly tâm là tất yếu. Những khu vực còn quỹ đất rộng và giá còn “mềm” như Bình Chánh là lựa chọn cho cả nhà đầu tư lẫn người thu nhập trung bình mua nhà để ở.

Ngoài ra, Bình Chánh có dân số đông. Trên địa bàn có khu công nghiệp, nhà máy quy mô lớn hút người lao động về sinh sống, làm việc. Do đó, nhu cầu về nhà ở là rất lớn.

3/ dù hiện nay Bình Chánh chưa chính thức lên quận hay thành phố. Tuy nhiên, đây chỉ là vấn đề thời gian. Do đó, nếu nhà đầu tư biết nắm bắt thông tin, đủ kinh nghiệm thì sẽ có cơ hội gia tăng giá trị tài sản khi địa phương này “chuyển mình”.

“Cũng như ở khu vực phía Đông với TP. Thủ Đức, giá nhà đất ở Bình Chánh sẽ tăng nếu địa phương này lên quận hoặc thành phố. Thực tế, từ khi có thông tin Bình Chánh sẽ lên quận thì giá đất khu vực này đã tăng so với trước đó”, anh Hoàng nói.

Hiện nay, Bình Chánh chưa có nhiều khu đô thị quy mô lớn như ở khu Đông hay Nam của TP.HCM. Tuy nhiên, trong thời gian tới, nhiều doanh nghiệp bất động sản khả năng sẽ đổ bộ Bình Chánh khi những quỹ đất rộng ở các khu vực khác đang cạn dần.

0922 999 675 Chat qua Zalo
Gọi tư vấn Chat Zalo